GIỚI THIỆU "shinno.vn"

Phone:

img:

priceRange:

41A Thái Thị Bôi Sơn Trà, Đà Nẵng
shinno.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc Dưỡng Mi Shinno Hvnet
HVNET Company
hvnet@info.com
41A Thái Thị Bôi
Sơn Trà , Đà Nẵng , 550000 Việt Nam
+84915328639

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Khách hàng đã sử dụng

Chị Phương 35 tuổi

Khách hàng đã sử dụng - 11/24/2019

Chị Phương 35 tuổi

Thường xuyên gắn mi giả, đi nối mi rất tốn thời gian, mà phiền hơn là mi thật rụng hết, chán lắm. Tình cờ được chị bạn giới thiệu cho chai serum dưỡng mi Shinno, ban đầu cũng tặc lưỡi chẳng tin đâu, nhưng chị kia bảo là xài tốt lắm nên cũng lấy đại về xài thử. Trời ơi, sau một tháng không tin vào mắt mình luôn, mi chị dài mà dày lắm, lại còn bóng mượt và rất chắc khỏe, không ngờ sản phẩm này lại hiệu quả đến vậy, nên chia sẻ luôn cho mọi người để mình cùng đẹp nè (cười tươi).

Chị Ngân 20 Tuổi

Khách hàng đã sử dụng - 11/23/2019

Chị Ngân 20 Tuổi

Mi mình thuộc loại ngắn, không những ngắn mà còn rất hay bị rụng, chỉ cần dụi nhẹ là rụng luôn vài sợi. Dưỡng cũng nhiều loại nhưng không ăn thua. Thấy em serum dưỡng mi Shinno này được review tốt nên mình mua về dùng thử. Ấn tượng ban đầu là thiết kế khá bắt mắt, vỏ hộp cho đến sản phẩm rất “xịn”, cầm rất chắc tay, đầu cọ mảnh và nhỏ, rất dễ chuốt. Mình dùng mới được tầm 10 ngày thôi những thấy mi đỡ rụng hẳn, dài thì chưa thấy nhưng sợi mi dày hơn và cứng cáp hơn rất nhiều, đưa tay dụi mắt không thấy mi rụng nữa. Dùng hết chắc chắn mình sẽ mua lại vì mình dùng rất hao, vì mình dùng luôn cho cả mi và mày mà, hihi.

Chị Linh 26 Tuổi

Khách hàng đã sử dụng - 11/23/2019

Chị Linh 26 Tuổi

Trước lông mi mình ngắn nhưng bù lại được cái khá dày. Có một thời gian mình đã đi nối mi vì mi quá ngắn, nhưng nối chỉ được ít hôm thì bị rụng dần và lông mi thưa hẳn. Tình cờ biết đến serum dưỡng mi Shinno do được một người bạn giới thiệu, mình bỏ luôn việc nối mi, chăm chỉ dưỡng trước khi đi ngủ, và trong vòng 1 tháng sau đó mình đã đạt được thành quả. Mi dài ra gấp đôi so với lúc chưa dưỡng còn mi con thì đang dần mọc lên rất đậm. Bây giờ trang điểm chỉ cần chuốt nhẹ mascra là xong. Serum dưỡng mi Shinno có thiết kế cũng đẹp nữa, giá cả rất xứng đáng với hiệu quả mà nó mang lại. Trước khi được giới thiệu sản phẩm, mình cũng có lên mạng xem nhiều bài review mới quyết định mua, nhưng hiệu quả đúng là không ngờ tới, hoàn toàn hài lòng.

Chị Giang 24 Tuổi

Khách hàng đã sử dụng - 11/23/2019

Chị Giang 24 Tuổi

Mình biết đến serum dưỡng mi Shinno do trước đó mình có dùng sản phẩm white Shinno, thấy dùng rất tốt và hiệu quả nên hay theo dõi trên web, nay thấy mới ra sản phẩm mới nên cũng an tâm mua dùng thử do mi của mình cũng khá là ngắn và thưa. Mình dùng sản phẩm này thấy rất tốt, tinh chất dưỡng rất nhẹ, hơi lỏng chứ không đặc, đầu cọ thiết kế lông nhỏ nên dễ chuốt. Mình dùng được tầm 1 tháng thì thấy mi dày và dài hơn hẳn, còn cong cong nữa trông rất đẹp. Giá cả thì tầm 320k, nếu những ai quen dùng dầu dừa, dầu oliu hay thầu dầu để dưỡng mi thì thấy khá đắt, nhưng mình thấy giá cả rất hợp lí, vì thành phần của loại serum dưỡng mi này được tinh chế từ tinh dầu mắc ca Úc và dầu hạt gai, 2 loại nguyên liệu này cũng khá đắt đỏ trên thị trường rồi, với hiệu quả mà nó đem lại thì mình thấy xứng đáng, mình vừa đặt thêm 2 lọ nữa để về tặng đứa em gái và đứa bạn nữa, đúng là “rất đáng đồng tiền bát gạo”.